GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN (SÀI GÒN ĐỒNG TIẾN)

 

Công Ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN được thành lập ngày 7 tháng 1 năm 2016. Là doanh nghiệp chuyên bán buôn máy móc thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp nhập khẩu.
Đầu năm 2017, Công ty đầu tư sang lĩnh vực phân bón. Bước đầu, chỉ phân phối 10 sản phẩm phân bón nhập khẩu từ các nước, nay Công ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN đã hoàn thiện nhà máy và đi vào hoạt đông, Sản xuất các loại phân bón hữu cơ và vô cơ. Đặc biệt các sản phẩm chuyên dùng cho nhiều loại cây trồng và trên tất cả giai đoạn của cây.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, Công Ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Công Ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện năng xuất cao. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên  cập nhật, trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công Ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công Ty TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của hệ thống trên 400 khách hàng khắp mọi miền đất nước trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển, xây dựng thương hiệu phân bón ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN (DOTI). Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

CÔNG TY TNHH TNL ĐỒNG TIẾN SÀI GÒN